DMCA

13 ต.ค., 2019 LnwApk ไม่มีความเห็น

LnwApk.com  เคารพในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น

หากคุณเชื่อว่างานลิขสิทธิ์ของคุณถูกคัดลอกในลักษณะที่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์และสามารถเข้าถึงได้ในเว็บไซต์นี้คุณสามารถแจ้งตัวแทนลิขสิทธิ์ของเราตามที่กำหนดไว้ใน Digital Millennium Copyright Act ของปี 1998 (DMCA) เพื่อให้การร้องเรียนของคุณมีผลภายใต้ DMCA คุณจะต้องให้ข้อมูลต่อไปนี้เมื่อแจ้งการละเมิดลิขสิทธิ์ที่อ้างสิทธิ์:

* ลายเซ็นจริงหรืออิเล็กทรอนิกส์ของบุคคลที่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของลิขสิทธิ์การระบุงานที่มีลิขสิทธิ์ที่อ้างว่าถูกละเมิด

* การระบุวัสดุที่อ้างว่าละเมิดหรือเป็นหัวข้อของกิจกรรมที่ละเมิดและจะถูกลบออก

* ข้อมูลที่เพียงพอเพื่อให้ผู้ให้บริการสามารถติดต่อฝ่ายที่ร้องเรียนเช่นที่อยู่หมายเลขโทรศัพท์และที่อยู่อีเมลหากมี

* คำแถลงว่าฝ่ายที่ร้องเรียน“ โดยสุจริตเชื่อว่าการใช้เนื้อหาในลักษณะที่ร้องเรียนนั้นไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธิ์ตัวแทนหรือกฎหมาย”

* คำแถลงว่า“ ข้อมูลในการแจ้งเตือนนั้นถูกต้อง” และ“ ภายใต้บทลงโทษสำหรับการเบิกความเท็จผู้ร้องเรียนได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในนามของเจ้าของสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวซึ่งถูกกล่าวหาว่าละเมิด”

ข้อมูลข้างต้นจะต้องส่งเป็นการแจ้งเตือนเป็นลายลักษณ์อักษรแฟกซ์หรืออีเมลถึงตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งต่อไปนี้:

เรียน: สำนักงาน DMCA 

lnwapk.com[@]gmail.com

เราแจ้งให้คุณทราบว่าเนื่องจากปัญหาเกี่ยวกับเครื่องมือค้นหาของเราเราไม่สามารถรับประกันได้ว่าเนื้อหาทั้งหมดจะถูกลบออกโปรดส่งลิงก์โดยตรงไปยังสิ่งพิมพ์ที่คลิกได้ของเราซึ่งมีเนื้อหาที่ผิดกฎหมายของคุณ เฉพาะในกรณีนี้เราสามารถรับประกันการลบเนื้อหาทั้งหมด

โปรดรอ 1-2 วันทำการในการตอบอีเมล โปรดทราบว่าการส่งอีเมลคำร้องเรียนของคุณไปยังบุคคลอื่นเช่นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของเราจะไม่เร่งคำขอของคุณและอาจส่งผลให้เกิดการตอบกลับล่าช้าเนื่องจากการร้องเรียนไม่ถูกต้อง

เราระวังคุณที่อยู่ภายใต้กฎหมายของสหพันธรัฐหากคุณทราบว่าไม่เหมาะสมว่าเนื้อหาออนไลน์กำลังละเมิดลิขสิทธิ์คุณอาจถูกลงโทษทางการเมืองอย่างรุนแรง เหล่านี้รวมถึงความเสียหายทางการเงินค่าใช้จ่ายในหลักสูตรและค่าใช้จ่ายของ ATTORNEYS ที่เกิดขึ้นจากเราโดยทางลิขสิทธิ์ใด ๆ หรือโดยลิขสิทธิ์ใด ๆ ของเจ้าของที่ได้รับการรับรองว่าเป็นผลมาจากความสัมพันธ์ของเรา คุณอาจถูกดำเนินคดีตามกระบวนการทางอาญาต่อการได้รับบาดเจ็บ

ข้อมูลนี้ไม่ควรตีความว่าเป็นคำแนะนำทางกฎหมายสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่จำเป็นสำหรับการแจ้งเตือน DMCA ที่ถูกต้องโปรดดูที่ 17 USC 512 (c) (3)